LÃNH ĐẠO HĐND TỈNH THĂM, TẶNG QUÀ HỘ CHÍNH SÁCH TIÊU BIỂU TẠI XÃ TÂN BÌNH

Thứ tư - 11/01/2023 22:09 1.144 0
LÃNH ĐẠO HĐND TỈNH THĂM, TẶNG QUÀ HỘ CHÍNH SÁCH TIÊU BIỂU TẠI XÃ TÂN BÌNH

Nhân dịp tết nguyên đán Quý mão năm 2023, chiều ngày 11 tháng 1 năm 2023. Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh Tây Ninh do ông Nguyễn Thành Phong ủy viên ban Thường vụ tỉnh ủy - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho 3 hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Tân Bình. Tại những nơi đoàn đến thăm, ông Nguyễn Thành Phong đã ân cần thăm hỏi chúc sức khỏe các gia đình người có công với cách mạng, gởi lời chúc mừng gia đình có một mùa xuân mới nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc. Trước sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh. Đại diện các hộ gia đình chính sách nơi đoàn đến thăm đã cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền;  hứa sẽ tuyên truyền vận động gia đình, người thân luôn chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Đặc biệt là góp phần giữ vững xã Nông thôn mới xã Tân Bình.

Nguồn tin: HỒNG TUYÊT