TRUNG TÂM VĂN HÓA THỂ THAO TỈNH TÂY NINH TỔ CHỨC BIỂU DIỄN VHNT TẠI XÃ TÂN BÌNH

Thứ tư - 23/11/2022 12:14 68 0
TRUNG TÂM VĂN HÓA THỂ THAO TỈNH TÂY NINH  TỔ CHỨC BIỂU DIỄN VHNT TẠI XÃ TÂN BÌNH

Nhằm tuyên truyền "Kỷ niệm 82 năm ngày Nam Kỳ khởi nghĩa 23/11/1940 -23/11/2022".

Vào lúc 19h ngày 24/11 tại Trung tâm văn hóa thể thao học tập cộng đồng xã Tân Bình tổ chức đêm diễn văn nghệ và chiếu phim tài liệu "Khởi nghĩa Nam Kỳ - biểu tượng của ý chí quật cường.

Về tham dự có  ông Nguyễn Ngọc Thoan - PCT UBND xã, bà Nguyễn Thị Thu Hiền - PCT UBND xã , ông Lương Xuân Hà - CT UBMTTQVN xã cùng các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã tham dự .

Đêm diễn văn nghệ nhằm kỷ niệm và ôn lại cuộc Khởi nghĩa Nam Kỳ, một cuộc cách mạng giải phóng dân tộc  mang tính nhân văn rộng rãi và sâu sắc., Đó là minh chứng sinh động cho chủ trương đặt nhiệm vụ giải phóng dân tộc lên hàng đầu của Đảng với phương pháp đấu tranh vũ lực là hoàn toàn đúng đắn và sáng tạo.

Khởi nghĩa Nam Kỳ nêu một tấm gương sáng chói về tinh thần kiên cường bất khuất của nhân dân Việt Nam, con đường sống duy nhất của dân tộc là phải dùng bạo lực cách mạng đập tan bạo lực phản cách mạng của bọn đế quốc và phong kiến, giành lại độc lập tự do.

Nguồn tin: Cẩm Trang