Đảng ủy xã Tân Bình (huyện Tân Biên): Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Thứ tư - 24/02/2016 21:20 192 0

Đảng ủy xã Tân Bình (huyện Tân Biên): Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Ngày 24.2.2016, Đảng ủy xã Tân Bình (huyện Tân Biên) đã tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên trong đảng bộ.

Ngày 24.2.2016, Đảng ủy xã Tân Bình (huyện Tân Biên) đã tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên trong đảng bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Trỗi - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã đến dự lễ và trao huy hiệu Đảng.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Trỗi trao huy hiệu đảng cho đảng viên Phạm Xuân Đậm
     Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Phạm Xuân Đậm, sinh năm 1958, quê quán; xã Nam Bình, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1970, làm giao liên cho K49, vùng 21, Hội Việt Kiều yêu nước Campuchia; sau đó đồng chí về công tác tại địa phương, nguyên là Hiệu trưởng trường cấp I, II xã Tân Bình, Bí thư xã đoàn, Trưởng công an xã Tân Bình, đến năm 2000 đồng chí về nghỉ hưu. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Tân Thanh, đảng bộ xã Tân Bình. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng và tham gia công tác, đồng chí luôn tiên phong, gương mẫu và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
     Đồng chí Nguyễn Ngọc Trỗi - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng Ban tổ chức huyện phát biểu chúc mừng và nêu cao những thành tích đóng góp của đồng chí Phạm Xuân Đậm và mong muốn đồng chí tiếp tục có những đóng góp tích cực vào việc xây dưng chi, đảng bộ ngày một phát triển trong sạch vững mạnh.