Ban quản lý dự án thủy lợi Phước Hòa: Tặng học bổng cho học sinh huyện Tân Biên

Thứ bảy - 17/01/2015 01:00 203 0

Ban quản lý dự án thủy lợi Phước Hòa: Tặng học bổng cho học sinh huyện Tân Biên

Chiều ngày 16.1.2015 tại phòng giáo dục và đào tạo huyện Tân Biên, Ban quản lý dự án thủy lợi Phước Hòa (thuộc sở nông nghiệp & phát triển nông thôn tỉnh Tây Ninh) cùng với hội khuyến học huyện Tân Biên đã tổ chức trao tặng học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học trong huyện.

Doàn trao tặng hoc bổng cho học sinh huyện Tân Biên

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 21 xuất học bổng cho các em học sinh ở các đơn vị trường: tiểu học Hòa Đông A (xã Hòa Hiệp), THCS Thạnh Tây (xã Thạnh Tây), THCS Hòa Hiệp (xã Hòa Hiệp), trường THCS Thiên Ngôn (xã Tân Bình) và trường trung học phổ thông Trần Phú…, mỗi xuất học bổng 900.000 đồng.
  Đây là quỹ học bổng của dự án kênh thủy lợi Phước Hòa, được hỗ trợ cho các em học sinh thuộc diện gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn (nằm trong khu quy hoạch của dự án) đến hết lớp 12, với số tiền mổi năm học là 1.800.000 đồng, nhằm góp phần tiếp sức cho các em trong học tập.