Công an Tân Biên: Thiêu hủy hơn 300 cây cần sa.

Thứ ba - 22/07/2014 01:15 161 0

Công an Tân Biên: Thiêu hủy hơn 300 cây cần sa.

Ngày 20/7/2014 Đội cảnh sát hình sự - Công an Tân Biên cùng với Công an xã Thạnh Tây đã tổ chức nhổ bỏ và thiêu hủy hơn 300 cây cần sa.
Các chiến sĩ Công an thiêu hủy cây cần sa.

Qua công tác trinh sát, Đội cảnh sát hình sự - Công an huyện Tân Biên và công an xã Thạnh Tây đã phát hiện tại gia đình bà Bùi Thị Thên - sinh năm 1952, ngụ ấp Thạnh Tân, xã Thạnh Tây có đám cây cần sa tại trong vườn nhà, lực lượng công an huyện và công an xã đã tiến hành nhổ bỏ toàn bộ hơn 300 cây cần sa lớn, nhỏ với trọng lượng khoảng 22 kg và tổ chức thiêu hủy tại chỗ với sự chứng kiến của nhiều người dân trong xã.
    Qua xác minh ban đầu, gia đình cho biết số cây cần sa trên là do tự mọc, gia đình có phá bỏ nhiều lần nhưng chưa hết.
     Hiện công an Tân Biên đang xác minh làm rõ và nhắc nhở gia đình tránh tình trạng trồng và sử dụng cây cần sa trái phép.