Chi cục thuế Tân Biên: Triển khai thực hiện các chính sách thuế mới

Thứ ba - 18/11/2014 21:25 119 0

Chi cục thuế Tân Biên: Triển khai thực hiện các chính sách thuế mới

Ngày 18.11.2014 Chi cục thuế huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị đối thoại với các doanh nghiệp lần thứ IV năm 2014 và triển khai thực hiện các chính sách thuế mới và cho hơn 50 công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi đối thoại

Tại hội nghị, chi cục thuế huyện đã triển khai, phổ biến Nghị định số 91/2014/NĐ-CP ngày 01/10/2014 của chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số điều tại các nghị định về thuế; Thông tư số 151/2014/TT-BTC ngày 10/10/2014 của Bộ tài chính về hướng dẫn thi hành Nghị định số 91 của chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều tại các nghị định về thuế; một số quy định , hướng dẫn mới về thuế, khai thuế qua mạng Internet...
      Sau khi nghe các chính sách thuế mới, Các doang nghiệp đã phát biểu ý kiến, kiến nghị chi cục thuế  trả lời và giải đáp về những khó khăn, vướng mắc qua việc thực hiện khai thuế, tính thuế, nộp thuế, gia hạn nộp thuế, ưu Đãi thuế, miễn thuế, giảm thuế, quyết toán thuế theo qui định tại luật thuế, để các doanh nghiệp thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế cho ngân sách nhà nước.