Giải bóng đá mini khối thi đua huyện, thành phố năm 2014

Thứ bảy - 13/12/2014 20:40 99 0

Giải bóng đá mini khối thi đua huyện, thành phố năm 2014

Ngày 13.12.2014, tại huyện Tân Biên, Khối thi đua huyện, Thành phố (tỉnh Tây Ninh) đã tổ chức giải bóng đá mi ni công nhân viên chức chào mừng 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 – 22.12.2014) và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2014). Dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Thành Nam – Phó Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh, đại diện lãnh đạo, CBCNV các đơn vị thuộc Khối Thi đua tỉnh và các cầu thủ của 9 đội bóng huyện, thành phố tham gia giải.

Các đội bóng Khối thi đua huyện, Thành phố tham gia giải

Đây là một trong những hoạt động phong trào của Khối Thi đua huyện, thành phố và cũng là dịp để CBCNVC các đơn vị thành viên trong khối giao lưu, học hỏi lẫn nhau trên tinh thần thể thao trong sáng, lành mạnh, góp phần xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, từ đó tạo ra khí thế thi đua sôi nổi trong công tác, cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014 của đơn vị cũng như của toàn Khối Thi đua.
   Tại giải lần này, các đội đã được chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, chọn ra đội nhất của mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết xếp hạng.
   kết quả: Đội bóng huyện Trảng Bàng đạt giải nhất, huyện Tân Biên giải nhì và huyện Châu Thành, thành phố Tây Ninh đồng giải ba.