Hội CCB xã Tân Lập tặng quà cho hộ nghèo

Thứ sáu - 23/01/2015 00:45 34 0

Hội CCB xã Tân Lập tặng quà cho hộ nghèo

Nhằm góp phần giúp cho các hộ nghèo vui đón tết nguyên đán năm 2015. Chiều ngày 22.1.2015 Hội CCB xã Tân Lập (huyện Tân Biên) đã tổ chức trao tặng quà cho các hộ nghèo trong xã. Ông Phan Văn Thà chủ tịch Hội CCB huyện đã đến dự và trao tặng quà.

Trao tặng quà cho các hộ ngheo

Trong đợt này, Hội CCB xã đã trao tặng 10 phần quà cho các gia đình hội viên hội CCB xã có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo, mỗi phần quà gồm: Tiền mặt và một số loại thực phẩm trị giá 300.000 đồng, do Hội CCB xã vận động các nhà hảo tâm ủng hộ, góp phần giúp cho cán bộ hội viên và các hộ nghèo có thêm vật chất vui đón tết cổ truyền của dân tộc.