Hội khuyến học Tây Ninh: Giao ban đánh giá công tác khuyến học cụm 2 năm 2014

Thứ năm - 27/11/2014 22:25 41 0

Hội khuyến học Tây Ninh: Giao ban đánh giá công tác khuyến học cụm 2 năm 2014

Sáng ngày 27.11.2014 Tại UBND huyện Tân Biên, Hội khuyến học tỉnh Tây Ninh đã tổ chức hội nghị Giao ban đánh giá công tác khuyến học cụm 2 gồm các huyện: Tân Biên, Tân Châu, Châu Thành và Dương Minh Châu. nhằm đánh giá kết quả thực hiện phong trào công tác khuyến học năm 2014 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2015. đến dự hội nghị có ông Lê Minh Thành chủ tịch hội khuyến học tỉnh, ông Lê Thiện Hồ phó chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị

Theo báo cáo, trong năm 2014 Hội khuyến học các huyện: Tân Biên, Tân Châu, Châu Thành và Dương Minh Châu đã củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức hội đều khắp ở các ấp, khu phố, các cơ quan, đơn vị trường học với 365 chi hội, hơn 14.400 hội viên tham gia. Các huyện có hơn 87.900 gia đình đăng ký gia đình hiếu học và đã có hơn 26.900 gia đình được công nhận gia đình hiếu học, Hội khuyến học đã vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ tiền và vật chất trị giá hơn 15 tỷ đồng tặng quà và trợ cấp tiếp sức cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập, trong đó huyện Dương Minh Châu vận động được hơn 7,2 tỷ đồng, huyện Tân Biên vận động được hơn 4 tỷ đồng, các huyện còn lại vận độn được từ 1,8 đến hơn 2 tỷ đồng. Đến nay, Hội khuyến học huyện đã triển khai thí điểm mô tình "Gia đình học tập, dòng họ học tập, công đồng học tập" nhằm đẩy mạnh đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ và cộng đồng xã hội giai đoạn 2014-2019...
     Nhân dịp này, khối thi đua khuyến học cụm 2 đã chấm điểm thi đua công tác khuyến học năm 2014.