LĐLĐ tỉnh Tây Ninh: Trao tặng “ Mái ấm công đòan” huyện Tân Biên

Thứ tư - 17/09/2014 01:00 193 0

LĐLĐ tỉnh Tây Ninh: Trao tặng “ Mái ấm công đòan” huyện Tân Biên

Ngày 16.9.2014 Liên đoàn Lao động “LĐLĐ” tỉnh Tây Ninh cùng với LĐLĐ huyện Tân Biên và đảng ủy, UBND xã Trà Vong đã tổ chức trao tặng “ Mái ấm công đòan” cho phó chủ tịch hội nông dân xã.

Trao tặng mái ấm công đoàn cho gia đình ông Huỳnh Văn Mẽo

Trong đợt này, LĐLĐ tỉnh và huyện đã trao tặng “mái ấm công đoàn” cho gia đình ông Huỳnh Văn Mẽo, sinh năm 1968, cư ngụ ở ấp 4, xã Trà Vong, là phó chủ tịch hội nông dân xã, đoàn viên công đoàn xã, thuộc diện gia đình khó khăn về nhà ở. Căn nhà được xây dựng rộng 50 m2, với kinh phí 37 triệu đồng được trích từ quỹ mái ấm công đoàn của tỉnh, góp phần giúp cho gia đình ổn định cuộc sống.
     Được biết, mặc dù điều kiện hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng trong những năm qua ông Mẽo vẫn luôn tích cực trong công tác hội, góp phần xây dựng hội và phong trào nông dân ngày một phát triển vững mạnh.