Lãnh đạo Tân Biên: Thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

Chủ nhật - 16/11/2014 18:25 143 0

Lãnh đạo Tân Biên: Thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

Nhân kỷ niệm ngày thế giới tưởng niệm các nạnnhân tử vong vì tai nạn giao thông 16.11.
 Sáng 16.11.2014, Trung tá Nguyễn Thanh Sơn Ủy viên ban thường vụ huyện ủy Tân Biên, Trưởng Công an huyện cùng các thành viên Ban An toàn giao thông huyện và lãnh đạo các địa phương đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn Trao tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Loát ở ấp Thanh Tân (xã Mỏ Công)
có 2 con còn nhỏ cùng bị tai nạn giao thông.

Trong đợt này, đoàn đã đến thăm gia đình chị Đặng Thị Chinh ở ấp Thạnh An (Thạnh Bình); gia đình cháu Nguyễn Thị Thùy Dương và Nguyễn Thị Thùy Trâm ở ấp Thanh Tân (xã Mỏ Công), gia đình ông Lư Kim Hồng ở ấp Suối Ông Đình, Gia đình ông Nguyễn Văn Đức ở ấp 2 (xã Trà Vong) là những nạn nhân tai nạn giao thông đã để lại thương tích, tật nguyền cho bản thân; gia đình ông Lê Ngọc Ngoan ở ấp Suối Ông Đình và gia đình ông Nguyễn Minh Chí ở ấp 3 (xã Trà Vong) là nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông.
     Tại các gia đình, Đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe của các nạn nhân tai nạn giao thông và hoàn cảnh cuộc sống của các gia đình có nạn nhân bị tử nạn, đồng thời trao tặng quà của ban an toàn giao thông huyện cho mỗi gia đình nạn nhân tai nạn giao thông 1.500.000 đồng