Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh: viếng nghĩa trang Liệt sỹ đồi 82

Thứ sáu - 19/12/2014 20:00 124 0

Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh: viếng nghĩa trang Liệt sỹ đồi 82

Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2014) và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2014).

Sáng ngày 19.12.2014 Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh và huyện Tân Biên đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang Liệt sỹ đồi 82. Dự lễ viếng có đồng chí Võ Văn Phuông ủy viên trung ương đảng, bí thư tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy phó bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và huyện Tân Biên.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện thắp nhanh tại đài liệt sỹ

Tại lễ viếng, các đại biểu ôn lại lịch sử hào hùng của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, kết thúc là chiến dịch Hò Chí Minh lịch sử, giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước.
   Để tưởng nhớ đến các anh hùng Liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, lực lượng vũ trang tỉnh và Huyện Tân Biên đã dâng hoa và thắp nhang tưởng niệm hương hồn các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho nần độc lập tự do của dân tộc.
  Các đại biểu cũng đã đến thắp nhang tưởng niệm từng phần mộ của các anh hung liệt sỹ.