Sở tài nguyên môi trường TP. Hồ Chí Minh tặng 200 phần quà cho học sinh nghèo huyện Tân Biên

Thứ tư - 27/08/2014 15:55 183 0

Ngày 23.8.2014 Sở tài nguyên môi trường TP. Hồ Chí Minh do bà Lê Thị Kim Oanh - Chủ tịch Công đoàn sở làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho học sinh nghèo xã Trà Vong (huyện Tân Biên). Đến dự có ông Trần Văn Chiến - Bí thư Huyện ủy, ông lê Thiện Hồ - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn trao tặng quà cho học sinh xã Trà Vong

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 200 phần quà gồm cặp sách, tập vở và tiền mặt cho các em học sinh nghèo học giỏi, học sinh là nạn nhân chất độc da cam/điôxin và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do thanh tra sở Tài nguyên môi trường thành phố vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ, nhằm góp phần tiếp sức cho các em học sinh trong năm học mới.