Tân Biên: Khen thưởng đột xuất cho học sinh tố giác kẻ trộm.

Thứ bảy - 06/09/2014 17:30 168 0

Tân Biên:  Khen thưởng đột xuất cho học sinh tố giác kẻ trộm.

Với tinh thần đấu tranh phòng, chống tội phạm và mưu trí, dũng cảm tố giác tội phạm của em Tô Thị Bình Nguyên, UBND huyện Tân Biên đã tặng giấy khen và phần thưởng cho em 345.000 đồng

Ngày 5.9.2014 tại trường tiểu học Thạnh Tây, Công an huyện Tân Biên phối hợp với ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho học sinh tố giác tội phạm trộm cắp tài sản. Thượng tá Lê Thanh Gươm đã đến dự và trao thưởng.

Trao thưởng cho em Tô Thị Bình Nguyên

Vào khoảng 10 giờ 45 phút ngày 24.8.2014, em Tô Thị Bình Nguyên sinh năm 2005 là học sinh lớp 4, trường tiểu học Thạnh Tây đến tiệm tạp hóa của chị Trần Thị Thu Hà (gần nhà em Nguyên) để mua đồ, trong lúc chờ mua em phát hiện một phụ nữ đeo khẩu trang lấy trộm tiền của chị Hà để trong túi áo khoác treo trên cây cột ở góp tiệm, trong khi người phụ nữ vừa quay lưng bước ra, em liền báo cho chị Hà biết nên đã kịp thời bắt giữ được người phụ nữ trên giao cho công an thị trấn Tân Biên xử lý. Tại trụ sở công an, đối tượng khai là Nguyễn Thị Loan, sinh năm 1968, ngụ khu phố 8, phường Hiệp Ninh, TP. Tây Ninh đến xã Thạnh Tây và ghé vào tiệm tạp hóa mua đồ, thấy chị Hà để tiền trong túi áo khoác, Loan đã nảy sinh lòng tham lấy trộm 600.000 đồng thì bị bắt giữ.