Tân Biên: Bồi dưỡng công tác Tôn giáo năm 2014

Thứ tư - 17/09/2014 16:30 225 0

Tân Biên: Bồi dưỡng công tác Tôn giáo năm 2014

Ủy Ban Nhân Dân Huyện Tân Biên đã tổ chức lớp tập huấn về công tác Tôn Giáo cho cán bộ làm công tác tôn giáo của huyện và các xã, thị trấn trong huyện.

Trong 2 ngày 16 và 17.9.2014 Ủy Ban Nhân Dân Huyện Tân Biên đã  tổ chức lớp tập huấn về công tác Tôn Giáo cho cán bộ làm công tác tôn giáo của huyện và các xã, thị trấn trong huyện.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Tại lớp học, các học viên  đã được ban tôn giáo - Sở nội vụ  tỉnh truyền đạt những kiến thức cơ bản về: những quan điểm, chính sách của đảng, nhà nước về Tôn Giáo, những nội dung của công tác quản lý nhà nước về tôn giáo và những vấn đề cơ bản về Phật Giáo, Công Giáo, Đạo Tin Lành, hồi giáo và Đạo Cao Đài, công tác vận động quần chúng tôn giáo…nhằm giúp cho cán bộ làm công tác tôn giáo vận dụng một cách có hiệu quả, sáng tạo, đúng quan diểm, chính sách của đảng nhà nước về hoạt động tôn giáo ở địa phương.