Tân Biên:Bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các chủ hộ dân biên giới xã Tân Bình

Thứ năm - 28/08/2014 15:55 49 0

Tân Biên:Bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các chủ hộ dân biên giới xã Tân Bình

Ngày 28.8.2014 Hội đồng giáo dục quốc và an ninh huyện Tân Biên đã tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho 80 chủ hộ dân biên giới (thuộc ấp Tân Nam, xã Tân Bình, huyện Tân Biên).

Các đại biểu tham dự lớp bồi dưỡng

Đây là lớp học nhằm trang bị kiến thức quốc phòng - an ninh cho các chủ hộ dân vùng biên giới nắm được những nội dung chủ yếu về quan điểm, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới, phòng chống diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam. Xây dựng nền an ninh nhân dân vững mạnh. Nhiệm vụ bảo vệ biên giới, bảo vệ cột mốc, công tác đối ngoại nhân dân của đảng, nhiệm vụ xây dựng nền biên phòng toàn dân... Qua đó nhằm củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của đảng, phát huy hơn nữa phong trào toàn dân giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ biên giới hòa bình - hữu nghị và phát triển.