Tân Biên: Bàn Giao nhà tình nghĩa cho gia đình có công vối cách mạng

Chủ nhật - 30/11/2014 13:25 143 0

Tân Biên: Bàn Giao nhà tình nghĩa cho gia đình có công vối cách mạng

Ngày 29.11.2014 UBND huyện Tân Biên cùng đảng ủy, UBND xã Tân Lập và công đoàn Tổng cục hải quan đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình có công với cách mạng. Đến dự có ông Đặng Văn Nghĩa phó chủ tịch UBND huyện.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia dình bà Hà Thị Bản

Căn nhà được bàn giao cho gia đình bà Hà Thị Bản - sinh năm 1948, cư ngụ tại ấp Tân Đông 1, xã Tân Lập thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Trước đây,  bà Hà Thị Bản đã  có nhiều thành tích trong kháng chiến chống mỹ cứu nước, được chủ tịch nước tặng thưởng huân chương kháng chiến hạng II. Căn nhà được xây dựng rộng 52 m2 với kinh phí 50 triệu đồng, do công đoàn Tổng cục hải quan ủng hộ.
   Nhân dịp này, công đoàn Tổng cục hải quan và địa phương đã tặng nhiều phần quà trị giá hàng triệu đồng, góp phần giúp cho gia đình bà Hà Thị Bản ổn định cuộc sống.