Tân Biên: Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ phó chánh án TAND huyện Tân Biên.

Thứ ba - 29/03/2016 16:00 167 0

Tân Biên: Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ phó chánh án TAND huyện Tân Biên.

TAND tỉnh Tây Ninh đã công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ phó chánh án TAND huyện Tân Biên (nhiệm kỳ 2016-2021).

Sáng 28.3.2016, tại TAND huyện Tân Biên; TAND tỉnh Tây Ninh đã công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ phó chánh án TAND huyện Tân Biên (nhiệm kỳ 2016-2021). Bà Nguyễn Thị Tuyết Vân – phó chánh án TAND tỉnh đã đến dự và trao quyết định.

Phó chánh án TAND tỉnh - Nguyễn Thị Tuyết Vân trao quyết định bổ nhiệm phó chánh an TAND huyện Tân Biên

Qua thời gian thực hiện quy trình bổ nhiệm cán bộ của ngành Tòa án nhân dân, với khả năng và tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Chánh án Tòa án nhân dân tối cao đã quyết định bổ nhiệm chức vụ phó chánh án TAND huyện Tân Biên cho đồng chí Đặng Ngọc An, sinh năm 1974, hiện là thẩm phán TAND huyện Tân Biên, nay giữ chức vụ phó chánh án TAND huyện Tân Biên nhiệm kỳ 2016-2021.
     Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, phó chánh án TAND tỉnh - Nguyễn Thị Tuyết Vân đã ghi nhận những thành tích và đóng góp của đồng chí Đặng Ngọc An và mong muốn đồng chí phát huy tốt vai trò, vị trí của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.