Tân Biên: Giải ngân quỹ hộ trợ nông dân xã Tân Phong

Thứ tư - 06/08/2014 03:10 91 0

Tân Biên: Giải ngân quỹ hộ trợ nông dân xã Tân Phong

Hội Nông dân huyện Tân Biên cùng với UBND xã Tân Phong đã tổ chức giải ngân quỹ hỗ trợ nông dân cho 25 hội viên Hội Nông dân trong xã.

Sáng ngày 5.8.2014 Hội Nông dân huyện Tân Biên cùng với UBND xã Tân Phong đã tổ chức giải ngân quỹ hỗ trợ nông dân cho 25 hội viên hội nông dân trong xã. Ông Trần Văn Hận - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã đến dự và phát biểu về ý nghĩa, mục đích của dự án quỹ hỗ trợ nông dân.

Trao vốn quỹ hỗ trợ nông dân cho hội viên nông dân xã Tân Phong

Đây là nguồn vốn thuộc dự án “Vay vốn chăm sóc cây cao su” do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam triển khai thực hiện cho bà con nông dân xã Tân Phong (huyện Tân Biên), với số vốn vay là 500 triệu đồng cho 25 hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ vay 20 triệu, thời hạn 2 năm, với mức phí 0,7% /tháng, nhằm góp phần giúp cho các hộ chuyên sản xuất cây cao su bị thiếu vốn, đầu tư vào chăm sóc, thu hoạch nâng cao năng suất và hiệu quả của cây cao su hiện có tại địa phương.