Tân Biên: Họp mặt Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Thứ ba - 23/12/2014 02:40 29 0

Tân Biên: Họp mặt Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2014) và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2014).
     Chiều ngày 22/12/2014, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Biên tổ chức họp mặt các đồng chí chỉ huy qua các thời kỳ và cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện, ôn lại ý nghĩa, lịch sử ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, ngày quốc phòng toàn dân, truyền thống đấu tranh hào hùng của quân và dân ta trong các cuộc kháng chiến chống pháp và chống mỹ cứu nước. Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Dân vận tỉnh.

Các đại biểu tham dự buổi họp mặt

Phát huy truyền thống đó, trong những năm qua lực lượng vũ trang huyện Tân Biên đã không ngừng được củng cố và phát triển vững mạnh, Ban Chỉ huy Quân Sự huyện đã tăng cường tổ chức tuyên truyền, giáo dục chính trị, quân sự, nâng cao trình độ nhận thức cho mỗi cán bộ chiến sỹ trong lực lượng thường trực, dự bị động viên, dân quân tự vệ, công tác xây dựng lực lượng được đảng ủy, ban chỉ huy quân sự huyện quan tâm, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu tốt trong mọi tình huống, công tác huấn luyện được đảm bảo cơ bản, thiết thực, vững chắc. Chất lượng hội thi, hội thao đều đạt kết quả cao, đơn vị luôn duy trì thực hiện tốt nề nếp chính quy, xây dựng đơn vị xanh, sạch, đẹp. Công tác tuyển quân huyện đã chủ động làm tốt các bước từ khâu đăng ký, nắm nguồn đến khám tuyển sức khỏe và đã giao quân một lần đảm bảo tốt về số lượng và chất lượng, bên cạnh đó lực lượng vũ trang huyện đã phối hợp với các ngành chức năng tổ chức tuần tra, truy quét, góp phần giữ vững trật tự an toàn xã hội ở địa phương..