Tân Biên: Khai mạc hội thi tiếng hát mừng Đảng, mừng xuân

Thứ sáu - 23/01/2015 04:10 29 0

Tân Biên: Khai mạc hội thi tiếng hát mừng Đảng, mừng xuân

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đảng cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2015); 55 năm ngày thành lập huyện Tân Biên (7.2.1960 - 7.2.2015) và mừng xuân Ất Mùi 2015.
     Tối 22.1.2015 Trung tâm văn hóa thể thao huyện đã tổ chức khai mạc vòng sơ khảo Hội thi đơn ca tiếng hát mừng Đảng, mừng xuân; với sự tham gia của 55 tiết mục đến từ các cơ quan ban ngành và các xã, thị trấn trong huyện.

Các tiết mục tham gia hội thi

Mỗi thí sinh tham gia vòng sơ khảo với 2 tiết mục đơn ca, trong đó một tiết mục tự chọn và một tiết mục theo quy định của ban tổ chức, với chủ đề ca ngợi đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi biển đảo của tổ quốc…Thể hiện niềm tin yêu tươi sáng vào tương lai của cuộc sống.
      Đây là dịp để cho các bạn trẻ giao lưu, thể hiện năng khiếu ca hát, tạo không khí vui tươi sôi nổi đón chào năm mới. qua đó phát hiện thêm những tài năng nghệ thuật để bồi dưỡng, làm nòng cốt cho phong trào văn hóa - văn nghệ ở các đơn vị và địa phương trong huyện.
    Qua vòng sơ khảo, ban tổ chức chọn ra 15 cá nhân tiêu biểu vào vòng chung kết xếp hạng tối 12.2.2015.