Tân Biên: Khai mạc hội thi tiếng hát vành khuyên lần thứ XV

Thứ ba - 20/01/2015 16:25 32 0

Tân Biên: Khai mạc hội thi tiếng hát vành khuyên lần thứ XV

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi yêu thích ca hát. Sáng ngày 20.1.2015 Huyện đoàn Tân Biên cùng Hội đồng đội huyện đã khai mạc hội thi tiếng hát vành khuyên (vòng sơ khảo) lần thứ XV - năm học 2014-2015; tham gia hội thi có hơn 50 tiết mục gồm: Đơn ca, nhóm ca của các đơn vị trường mẫu giáo, tiểu học và  trung học cơ sở trong toàn huyện.

Các tiết mục tham gia hội thi

Hội thi được chia thành 5 bảng (đơn ca và nhóm ca của các bậc của các bậc học); các em đã biểu diễn các tiết mục với chủ đề: “Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống của đoàn, đội, tình cảm gia đình, thầy cô, bạn bè, trường lớp và những bài hát về mùa xuân” phù hợp với lứa tuổi của các em; qua các phần thi cho thấy, các đơn vị đã quan tâm cho các em luyện tập và chuẩn bị khá chu đáo về âm nhạc cũng như trang phục cho các em thể hiện tốt phần thi.
   Kết quả vòng sơ khảo: Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 15 tiết mục đạt giải nhất, nhì, ba ở các bảng và chọn ra các tiết mục đạt giải cao, chuẩn bị tham gia hội thi tiếng hát vành khuyên vòng tỉnh vào ngày 7.2.2015