Tân Biên: Ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT tết nguyên đán Ất Mùi 2015

Thứ năm - 15/01/2015 18:50 26 0

Nhằm chủ động trong trong đấu tranh phòng, chống tội phạm đảm bảo giữ gìn tốt an ninh trật tự trong dịp tế Ất Mùi năm 2015
    Sáng ngày 15.1.2015 Công an huyện Tân Biên đã tổ chức lễ ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) tết nguyên đán Ất Mùi cho các đội nghiệp vụ công an huyện và công an các xã/thị trấn trong huyện.

Quang cảnh buổi lễ

Đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm lần này được thực hiện từ ngày 15.1.2015 đến ngày 15.3.2015, các đội nghiệp vụ công an huyện và công an các xã/thị trấn tập trung điều tra phân loại, nắm chắc các loại tội phạm và các đối tượng có dấu hiệu vi phạm, các tụ điểm tệ nạn xã hội; tăng cường tuần tra, kiểm soát phát hiện, xử lý kịp thời các đối tượng mua bán, vận chuyển và đốt pháo nổ, các đối tượng mua bán, nghiện hút, trích,  ma túy, các đối tượng trộm cắp tài sản, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về lưu trú trái phép đối với các nhà nghỉ, nhà trọ, tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông, nhất là trong các giờ cao điểm. Đẩy mạnh công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại, vận chuyển tiền tệ qua biên giới… Nhằm đảm bảo tốt ANTT trong dịp tết nguyên đán sắp tới trên địa bàn toàn huyện.