Tân Biên: Sơ kết thực hiện đề án nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo ANTT của lực lượng công an xã.

Thứ tư - 24/12/2014 20:35 37 0

Sáng ngày 24.12.2014 UBND huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện đề án nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng công an xã Giai đoạn 1 (2013-2016). Đến dự có Bí thư Huyện ủy - Ông Trần Văn Chiến, Chủ tịch UBND huyện - Ông Nguyễn Văn Thông.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Thực hiện đề án nâng cao hiệu quả ANTT của lực lượng công an xã; trong năm qua; Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã được củng cố nâng cao chất lượng về tổ chức và hoạt động; hầu hết cán bộ, chiến sỹ công an xã đều đạt chuẩn về văn hóa theo quy định và được huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ được giao. Các xã, thị trấn đã phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; triển khai đồng bộ các giải pháp khắc phục tồn tại, hạn chế, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lí Nhà nước về an ninh trật tự trên địa bàn. Xây dựng, củng cố lực lượng nòng cốt, Chủ động nắm chắc tình hình,  không để bị động, bất ngờ, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả các tệ nạn xã hội, góp phần đắc lực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương và chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
      Hội nghị đã triển khai kế hoạch tiếp tục thực hiện đề án nâng cao hiệu quả ANTT của lực lượng công an xã  giai đoạn 2 (2013 -2016)