Tân Biên: Tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niện 69 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân.

Thứ tư - 27/08/2014 16:15 186 0

Ngày 19.8.2014, Công an huyện Tân Biên đã tổ chức giải bóng chuyền mở rộng chào mừng kỷ niện 69 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân (19.8.1945-19.8.2014) và 9 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thượng tá Lê Thanh Gươm phó trưởng Công an huyện trao giải cho các đội

Tham gia giải có 7 đội bóng gồm: Đội công an huyện Tân Biên, công an liên xã/thị trấn, huyện đoàn, Trung tâm y tế huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện, Trại giam cây Cầy và Đồn biên phòng Xa mát. Các đội được chia thành 2 bảng và đã tham gia thi đấu loại trực tiếp, chọn ra các đội nhì ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết xếp hạng .
        Kết quả giải nhất thuộc về đội Công an huyện Tân Biên; giải nhì đội Đồn biên phòng Xa mát, giải ba công an cụm liên xã và giải tư thuộc về đội trung tâm y tế huyện.