Tân Biên: tổ chức vui tết trung thu cho trẻ em người dân tộc thiểu số.

Thứ năm - 04/09/2014 20:30 201 0

Tân Biên: tổ chức vui tết trung thu cho trẻ em người dân tộc thiểu số.

Sáng ngày 4.9.2014 tại hội trường huyện ủy Tân Biên, Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện phối hợp với huyện đoàn đã tổ chức vui tết trung thu cho hơn 200 trẻ em người dân tộc thiểu số và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong huyện. Đến dự có bà Phan Thị Điệp phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, ông Lê Thiện Hồ phó chủ tịch UBND huyện.

Trao tặng quà cho trẻ em người dân tộc huyện Tân Biên

Tại buổi họp mặt, các cháu thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ về truyền thống của thiếu nhi Việt Nam, những ước mơ tươi sáng vào tương lai của cuộc sống.
     Ông Lê Thiện Hồ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đọc thư chúc tết trung thu của chủ tịch UBND tỉnh gửi các cháu thiếu niên nhi đồng và động viên, khuyến khích các cháu phấn đấu học tập tốt, vui đón tết trung thu 2014.
     Nhân dịp này tỉnh đã trao tặng 150 phần quà trung thu cho các cháu, mỗi phần trị giá 200.000 đồng, UBND huyện trao tặng 120 phần quà, mỗi phần 220.000 đồng.
    Trong dịp tết trung thu này, huyện đã vận động trao tặng gần 2.000 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trị giá hơn 30 triệu đồng, tạo điều kiện cho các cháu vui đón tết trung thu 2014.