Tân Biên: Tập huấn thực hiện cơ chế một của, một của liên thông

Thứ sáu - 05/12/2014 03:55 110 0

Tân Biên: Tập huấn thực hiện cơ chế một của, một của liên thông

Ngày 4.12.2014 Sở nội vụ tỉnh Tây Ninh phối hợp với UBND huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức, kỹ năng thực hiện cơ chế một của, một của liên thông cho trên 50 cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại UBND huyện và các xã/thị trấn trong huyện. Đến dự có ông Lê Trọng Hữu - Phó Giám đốc sở Nội vụ.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Tại hội nghị tập huấn, các học viên đã được triển khai quyết định số 2005/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh ban hành quy chế thực hiện cơ chế một của, cơ chế một cửa liên thông, những quy định thực hiện quy chế một cửa, một cửa liên thông, mẫu quy chế thực hiện cơ chế một của, một cửa liên thông, mẫu quyết định thành lập bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của xã, phường, thị trấn; sơ đồ bố trí làm việc tại mô hình một của, một của liên thông. Các học viên cũng đã được hướng dẫn kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong hoạt động hành chính nhà nước; kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp và được làm quen với những tình huống thường xảy ra trong thực tế để nâng cao kỹ năng xử lý, giải quyết công việc. qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động cho cán bộ công chức làm việc tại một cửa, một cửa liên thông.