Tân Biên: Thăm, trợ cấp cho gia đình sập nhà do lốc xoáy

Thứ hai - 04/08/2014 15:55 197 0

Tân Biên: Thăm, trợ cấp cho gia đình sập nhà do lốc xoáy

Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện Tân Biên cùng với lãnh đạo đảng ủy, UBND xã Tân Lập đã đến thăm và trợ cấp cho gia đình bị sập nhà do lốc xoáy.

Trợ cấp cho gia đình sập nhà do lốc xoáy

Vào lúc 18 giờ 30 phút, ngày 30/07/2014, tại ấp Tân Tiến (xã Tân Lập), đã xảy ra cơn lốc xoáy kèm theo mưa giông lớn, làm sập hoàn toàn căn nhà của gia đình bà Nguyễn Thị Hiền sinh năm 1986, ngụ ở tổ 10, ấp Tân Tiến, xã Tân Lập. Thuộc diện gia đình neo đơn, một mình bà Hiền với hai con còn nhỏ nên cuộc sống gia đình hết sức khó khăn.
       Đoàn đã thăm hỏi và trợ cấp cho gia đình 7 triệu đồng từ nguồn quỹ dự phòng của huyện,  nhằm giúp cho gia đình vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống.