Tân Biên: Trao tặng “Mái ấm tình thương” cho gia đình NNCĐDC/đioxin

Thứ ba - 26/08/2014 19:10 155 0

Tân Biên: Trao tặng “Mái ấm tình thương” cho gia đình NNCĐDC/đioxin

Sáng ngày 26.8.2014 Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện Tân Biên cùng với đảng ủy , UBND xã Tân Phong và nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng “Mái ấm tình thương” cho gia đình NNCĐDC/đioxin trong xã.

Trao tặng mái ấp tình thuong cho hia đinh anh Võ Văn Đầy

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng căn nhà cho gia đình anh Võ Văn Đầy sinh năm 1984 là NNCĐDC/đioxin ở ấp Mới, xã Tân Phong, thuộc diện gia đình nghèo, khó khăn về nhà ở, con anh là Võ Văn Hào sinh năm 2002 cũng bị phơi nhiễm chất độc da cam làm thiểu năng trí tuệ, nên gia đình gặp rất nhiều khó khăn. Căn nhà được xây dựng rộng hơn 50 m2, với kinh phí 45 triệu đồng do Hội nông dân xã Tân Phong, gia đình ông Đặng Văn Hùng ở xã Mỏ Công và gia đình bà Lê Thị Hoa ở xã Tân Phong ủng hộ, góp phần giúp cho gia đinh NNCĐDC/đioxin bớt phần khó khăn trong cuộc sống.