Tổ chức giải Vô địch Bóng chuyền huyện Tân Biên năm 2023

Thứ hai - 24/04/2023 10:59 111 0
Sáng ngày 24.4.2023. Tại Sân bóng Nhà Thiếu nhi huyện Tân Biên. Các đội tham gia thi đấu giải Vô địch Bóng chuyền huyện Tân Biên năm 2023 tiến hành thi đấu ngày đầu tiên. Đây là Giải đấu thường niên do Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức.
Tổ chức giải Vô địch Bóng chuyền huyện Tân Biên năm 2023

Giải đấu diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 24.4 đến 27.4.2023, thu hút 11 đội tham gia với hơn 150 vận động viên cùng ban huấn luyện của 10 xã, thị trấn và đội Ban CHQS huyện, các đội bốc thăm chia thành 3 Bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Ban tổ chức sẽ chọn 3 đội đầu Bảng và 1 đội nhì Bảng có thành tích xuất sắc nhất vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.

Trong buổi sáng, diễn ra 3 trận thi đấu sôi nổi gồm Ban CHQS huyện gặp đội UBND xã Thạnh Bình; UBND xã Tân Phong gặp đội UBND xã Tân Bình và đội UBND xã Trà Vong gặp đội UBND xã Hòa Hiệp. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và tinh thần thể thao nhiệt huyết.

Trận chung kết diễn ra vào chiều ngày 27.4 và sẽ tiến hành trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc.

Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh và phát triển mạnh mẽ phong trào rèn luyện thân thể và tập luyện Thể dục thể thao trong CBCCVC và LLVT. Qua đó, khơi dậy các phong trào lành mạnh, giúp CBCCVC có tinh thần phấn khởi, hăng hái thi đua, lao động sản xuất tại các cơ quan, đơn vị.

Nguồn tin: Duy Phú