Trường TH Tân Bình (huyện Tân Biên): Trao tặng học bổng thắp sáng ước mơ cho học sinh nghèo

Thứ bảy - 20/12/2014 05:30 26 0

Tối 19.12.2014 Trường tiểu học Tân Bình (huyện Tân Biên) đã tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ cho các em học sinh nghèo, hiếu học.

Trao tặng học bổng thắp sáng ước mơ cho học sinh nghèo

Đây là điểm trường vùng sâu, vùng xa biên giới của huyện Tân Biên, với gần 300 em học sinh theo học, đời sống gia đình của các em học sinh còn gặp rất nhiều khó khăn, để tạo điều kiện tháp sáng ước mơ cho các em học sinh nghèo, ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức trao tặng học bổng cho 15 em học sinh nghèo đã có nhiều thành tích cao trong học tập, mỗi xuất gồm tiền mặt và tập vở trị giá 200.000 đồng, nguồn kinh phí trên do một số tổ chức, cá nhân trong và ngoài xã ủng hộ, góp phần giúp cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập.
    Nhân dịp này, trường đã tổ chức giao lưu với các em học sinh nghèo đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt được những thành tích cao trong học tập