Trao tặng nhà ĐĐK cho hộ nghèo huyện Tân Biên:

Thứ năm - 13/11/2014 13:10 231 0

Trao tặng nhà ĐĐK cho hộ nghèo huyện Tân Biên:

Chiều ngày 12.11.2014 Đảng ủy, UBND xã Tân Lập (huyện Tân Biên) cùng với UBMTTT Việt nam xã, Hội nông dân xã và nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trong xã.

Trao tặng nhà ĐĐK cho gia đình bà Lưu Thị Mực

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng căn nhà cho gia đình bà Lưu Thị Mực ở tổ 2, ấp Tân Đông 2,  thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở, căn nhà được xây dựng rộng hơn 35,8 m2 với kinh phí hơn 37 triệu đồng, do Hội nông dân xã vận động Công ty TNHH một thành viên sổ số kiến thiết tỉnh Lâm Đồng ủng hộ, góp phần giúp cho hội viên Hội nông dân xã ổn định cuộc sống và tiếp sức cho xã Tân Lập (xã điểm xây dựng nông thôn mới của huyện) sớm hoàn thành chương trình, mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới về nhà ở.