Trung ương Hội LHPNVN: Gặp mặt, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Tân Biên

Chủ nhật - 25/01/2015 21:35 31 0

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc. Sáng ngày 25.1.2015 Tại hội trường huyện ủy Tân Biên; Đoàn công tác Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, do bà Trần Thị Hương - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam làm trưởng đoàn đã có buổi gặp mặt, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Tân Biên.

Bà Trần Thị Hương - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam Tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng

Tại buổi gặp mặt, Đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các mẹ Việt nam anh hùng, các gia đình đối tượng chính sách, các hộ nghèo và trao tặng quà của trung ương Hội cho các Mẹ Việt Nam anh hùng: Phạm Thị Chiến ở ấp Hòa Bình (xã Hòa Hiệp), mẹ Nguyễn Thị Sanh ở ấp Trại Bí (xã Tân Phong), mẹ Phạm Thị Hợi ở ấp Thạnh Trung, mẹ Trần Thị Thanh ấp Thạnh Nam (xã Thạnh Tây), mẹ Nguyễn Thị Gấm ấp Thạnh Hòa (xã Thạnh Bình), mỗi phần quà 1.000.000 đồng và tặng quà cho 5 nữ cựu thanh niên xung phong tiêu biểu; 5 mẹ, vợ liệt sỹ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo; 10 gia đình chị em phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong huyện, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Góp phần giúp cho các mẹ, các chị có thêm vật chất vui đón xuân mới 2015.