UBND tỉnh Tây Ninh: Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp xây dựng nông thôn mới tại huyện Tân Biên

Thứ ba - 27/01/2015 21:00 200 0

Sáng ngày 27.1.2015 Tại UBND xã Thạnh Bình; Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới (NTM) huyện Tân BIên đã tổ chức trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp xây dựng nông thôn mới. Đến dự có ông Huỳnh Thanh Phương - Bí thư tỉnh đoàn, thành viên ban chỉ đạo xâu dựng NTM tỉnh, ông Lê Thiện Hồ - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp xây dựng nông thôn mới

Hưởng ứng phong trào xây dựng NTM; trong những năm qua, trên địa bàn huyện Tân Biên đã có nhiều tập thể, cá nhân đóng góp, ủng hộ thực hiện các tiên chí quốc gia về xây dựng NTM. Điển hình như: Doanh nghiệp tư nhân Quốc Dũng (xã Thạnh Bình) ủng hộ hơn 1,4 tỷ đồng thi công láng nhựa 1 tuyến đường dài 1,5 km, nâng cấp sỏi phún 1 tuyến dài 800 mét; Ban giám thị Trại Giam Cây Cầy ủng hộ hơn 1,58 tỷ đồng láng nhựa một tuyến đường dài 560 mét và hơn 300 xe sỏi phún làn các tuyến đường giao thông nông thôn ; ông Lê Huy Thành ở ấp Thạnh Hòa, xã Tân Phú, huyện Tân Châu ủng hộ 100 triệu đồng xây dựng đường giao thông nông thôn tại xã Thạnh Bình; Doanh nghiệp tư nhân Kim Huệ, doanh nghiệp tư nhân Phúc Thắng (xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên), doanh nghiệp tư nhân Bảo Thắng ( xã Tân Phú, huyện Tân Châu) ủng hộ từ 40 đến 50 triệu đồng… cho chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM trên địa bàn huyện.
    Với những đóng góp thiệt thực và hiệu quả, UBND tỉnh Tây Ninh đã tặng bằng khen và phần thưởng cho 4 tập thể, 2 cá nhân đã có nhiều đóng góp xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện huyện Tân Biên.