Góp ý dự thảo quyết định ban hành những giải pháp, nhiệm vụ chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện KH phát triển KT-XH năm 2020

V/v góp ý dự thảo quyết định ban hành những giải pháp, nhiệm vụ chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện KH phát triển KT-XH năm 2020

Bắt đầu lấy ý kiến 31/07/2020
Kết thúc lấy ý kiến 07/01/2020
Thể loại Kế hoạch
Lĩnh vực Khác
Đơn vị soạn thảo UBND Huyện Tân Biên

Nội dung

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo UBND huyện, giao Văn phòng HĐND và UBND huyện phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng dự thảo Quyết định ban hành những giải pháp, nhiệm vụ chủ yếu chỉ đạo, điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020.

Để có cơ sở trình UBND huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện đề nghị các đơn vị liên quan tham gia góp ý kiến vào dự thảo Quyết định ban hành những giải pháp, nhiệm vụ chủ yếu chỉ đạo, điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 (dự thảo kèm theo)

Văn bản góp gửi về Văn phòng HĐND và UBND huyện chậm nhất ngày            /01/2020./.