Lấy ý kiến Dự thảo Quyết định Ban hành Bộ đơn giá sản phẩm đo đạc thành lập bản đồ địa chính và quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (Bộ đơn giá sản phẩm).

V/v  lấy ý kiến Dự thảo Quyết định Ban hành Bộ đơn giá sản  phẩm đo đạc thành lập bản đồ địa chính và quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (Bộ đơn giá sản phẩm).

Bắt đầu lấy ý kiến 31/07/2020
Kết thúc lấy ý kiến 15/01/2020
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Tài nguyên - Môi trường
Đơn vị soạn thảo UBND Huyện Tân Biên

Nội dung

Ủy ban nhân dân huyện nhận được Công văn số 7437/STNMT-KHTC ngày 20/12/2019 của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh về việc lấy ý kiến Dự thảo Quyết định Ban hành Bộ đơn giá sản phẩm đo đạc thành lập bản đồ địa chính và quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (Bộ đơn giá sản phẩm) (văn bản kèm theo).

Qua xem xét, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện có ý kiến như sau:

Giao Phòng Tài nguyên và Môi trường chủ trì tham mưu, phối hợp với UBND các xã, thị trấn về việc lấy ý kiến Dự thảo Quyết định Ban hành Bộ đơn giá sản phẩm đo đạc thành lập bản đồ địa chính và quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (Bộ đơn giá sản phẩm).

Thời gian hoàn thành thực hiện trước ngày: 15/01/2020.

Văn phòng HĐND và UBND huyện truyền đạt  ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo UBND huyện đến các cơ quan, đơn vị biết và thực hiện./.