Ban thường vụ huyện ủy Tân Biên: Kiểm điểm tập thể theo tinh thần Nghị quyết trung ương 4 ( khóa XI)

Thứ năm - 01/11/2012 17:45 764 0

Ngày 1.11.2012 Ban thường vụ Huyện ủy Tân Biên đã tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể ban thường vụ theo tinh thần Nghị quyết trung ương 4 ( khóa XI) “một số vấn đề cấp bách về xây dựng đảng hiện nay”, Đồng chí Nguyễn Minh Tân ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Hình: Toàn cảnh hội nghị

Theo báo cáo kiểm điểm tập thể của Ban Thường vụ Huyện ủy về thực hiện Nghị quyết trung ương 4 ( khóa XI), Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Biên xác định công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ đảng viên một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng đảng và được đổi mới phương pháp, hình thức triển khai, quán triệt, học tập đầy đủ, kịp thời các chỉ thị, Nghị quyết của đảng trong toàn đảng bộ, tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, trú trọng công tác phê bình và tự phê bình trong đảng, nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở được quan tâm củng cố, kiện toàn, đảm bảo sự lãnh đạo, quản lý, điều hành của đảng, Ban Thường vụ Huyện ủy đã xây dựng và thực hiện đúng nội dung qui chế làm việc, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo. Ban thường vụ Huyện ủy Tân Biên cũng đã lấy ý kiến đóng góp cho tổ chức, các nhân Ban Thường vụ và đã rút ra những mặt còn hạn chế cần khắc phục để nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Biên, nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Trung ương 4, xây dựng Đảng bộ huyện Tân Biên ngày một phát triển vững mạnh toàn diện.