Tân Biên: Sơ kết đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Thứ sáu - 19/10/2012 21:45 724 0

Tân Biên: Sơ kết đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Thông trao tặng giấy khen, phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong đợt cao điểm.

Theo báo cáo, thực hiện đợt cao điểm này, công an Tân Biên đã xây dựng và triển khai kế hoạch cho các đội nghiệp vụ và công an các xã, thị trấn tập trung triệt xóa các băng, ổ, nhóm trộm cắp tài sản, cờ bạc, ma túy, tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo TTATXH trên địa bàn huyện…, Công an huyện Tân Biên đã xác lập mới 2 chuyên án, bắt và khởi tố 7 đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản, bắt giữ 4 người Campuchia có hành vi vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới, thu giữ gần 80.000 USD, bắt 10 đối tượng buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới, thu giữ 12 con trâu, bò, ngựa, hơn 0,2 m3 gỗ cẩm, bắt quả tang 19 đối tượng đánh bạc bằng tiền như đá gà, tài xỉu; bắt khẩn cấp 4 đối tượng trộm cắp tài sản, lập 4 hồ sơ đưa vào cơ sở giáo dục, 5 hồ sơ đưa đi cai nghiện bắt buộc. Công an các xã, thị trấn cũng đã tổ chức 245 cuộc tuần tra vũ trang bắt 7 vụ, 11 đối tượng trộm cắp tài sản, giải tán 18 nhóm tụ tập về khuya, góp phẩn đảm bảo TTATXH ở địa phương.
Với những thành tích đạt được, Công an huyện Tân Biên đã được UBND tỉnh tặng bằng khen đột xuất cho 1 tập thể, ban giám đốc công an tỉnh tặng giấy khen cho 2 tập thể, 8 cá nhân và UBND huyện tặng giấy khen cho 4 tập thề, 16 cá nhân có thành tích trong đợt cao điểm.