Tân Biên: Chốt quân số giao, nhận quân năm 2014

Thứ hai - 04/08/2014 14:40 776 0

Tân Biên: Chốt quân số giao, nhận quân năm 2014

Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị Chốt quân số giao, nhận quân năm 2014 giữa địa phương và các đơn vị bộ đội.

Chiều ngày 31/07 Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị Chốt quân số giao, nhận quân năm 2014 giữa địa phương và các đơn vị bộ đội, ông Nguyễn Văn Thông Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện chủ trì hội nghị. Đến dự có đại tá Lê Quang Tân Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2014, thời gian qua, Hội đồng NVQS huyện Tân Biên và các xã, thị trấn đã tổ chức tuyên truyền luật NVQS sâu, rộng trong các tầng lớp nhân dân và tổ chức tốt khâu đăng ký, nắm nguồn thực lực thanh niên trong diện NVQS, Hội đồng NVQS huyện và các xã, thị trấn đã tổ chức xét duyệt tiêu chuẩn NVQS 2 cấp và tổ chức “3 bình, 4 công khai” cho thanh niên chúng tuyển chọn ra được 155 thanh niên đủ điều kiện lên đường nhập ngũ, trong đó 100% là đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, 4 đảng viên, 79 thanh niên đã làm đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ. Hội đồng NVQS huyện đã chốt quân số là 140 thanh niên lên đường nhập ngũ về các đơn vị: Trường quân sự (Bộ chỉ huy quân sự tỉnh), Tiểu đoàn cảnh vệ 180 - quân khu 7, bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh, đạt 100% so với chỉ tiêu trên giao.
         Đợt giao, nhận quân giữa địa phương và các đơn vị được tổ chức vào đầu tháng 9.2014