Tân Biên: Trao tặng huy hiệu 60, 65 năm tuổi đảng

Thứ hai - 07/10/2013 23:05 900 0

Tân Biên: Trao tặng huy hiệu 60, 65 năm tuổi đảng

Chiều ngày 7.10.2013 ban thường vụ huyện ủy Tân Biên cùng Đảng ủy thị trấn Tân Biên đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Thành Hung và huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Dương Minh Tầm; đồng chí Lê Minh Trong phó bí thư thường trực tỉnh ủy đã đến dự và trao tặng huy hiệu đảng.
phó bí thư thường trực tỉnh ủy Lê Minh Trọng trao tặng huy hiễu đảng cho đảng viên Lê Thành Hung và đảng viên Dương Minh Tầm

Đảng viên Lê Thành Hung, sinh năm 1930, quê quán xã Phong Nẫm, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1948 và được kết nạp vào đảng ngày 3.7.1949,  và đã trải qua các chức vụ: tiểu đoàn phó tiểu đoàn 14 Tây Ninh, tham mưu phó tỉnh đội Tây Ninh, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Tân Biên, đến năm 1987 đồng chí về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ khu phố 7, đảng bộ thị trấn Tân Biên; Đảng viên Dương Minh Tầm, sinh năm 1930, quê quán: xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Đ/C tham gia cách mạng từ năm 1946, được kết nạp vào đảng ngày 19.5.1949 và đã trải qua các chức vụ: trợ lý dân vận phòng chính trị tỉnh đội Tây Ninh, chính trị viên ban chỉ huy quân sự huyện Dương Minh Châu, đến tháng 2.1982 đồng chí về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt đảng tại khu phố 7, đảng bộ thị trấn Tân Biên.; Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng và trên tất cả các lĩnh vực công tác, hai đồng chí luôn tiên phong, gương mẫu và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Lê Minh Trọng phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của đồng chí Lê Thành Hung và đồng chí Dương Minh Tầm, đồng thời động viên hai đống chí tiếp tục có những đóng góp tích cực trong việc xây dưng đảng bộ ngày một phát triển trong sạch vững mạnh.