Tân Biên: Trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho các đảng viên lão thành

Thứ sáu - 04/07/2014 16:20 726 0

Tân Biên: Trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho các đảng viên lão thành

Sáng ngày 3/7/2014 Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Biên cùng Đảng ủy xã Hòa Hiệp đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 tuổi đảng cho các đảng viên lão thành. Đồng chí Lê Minh Thế - Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã đến dự và trao tặng huy hiệu đảng.
phó bí thư thường trực huyện ủy trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho hai đảng viên

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao tặng cho các đảng viên: Đặng Văn Bốn - sing năm 1929, quê quán: Xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1962 và được kết nạp vào đảng ngày 9.8.1962 nguyên là chủ tịch UBND xã, bí thư chi bộ xã Hòa Hiệp, đến năm 1989 đồng chí được nghỉ hưu, hiên đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Hòa Bình, đảng bộ cơ sở xã Hòa Hiệp và huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Chót Mao (người dân tộc Khme) sinh năm 1933, đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1948 là du kích xã Hòa Hiệp, đến ngày 27/4/1964 đồng chí được kết nạp vào đảng Cộng Sản Việt Nam, nguyên là ủy viên ban kinh tài xã, ủy viên ban chấp hành hội nông dân xã Hòa Hiệp, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Hòa Bình, đảng bộ cơ sở xã Hòa Hiệp. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng và trên tất cả các lĩnh vực công tác, hai đồng chí luôn tiên phong, gương mẫu và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
   Đồng chí Lê Minh Thế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của hai đồng chí được nhận huy hiệu đảng và mong muốn hai đồng chí tiếp tục có những đóng góp tích cực vào việc xây dựng địa phương, đảng bộ trong sạch vững mạnh toàn diện.