Hội nông dân huyện Tân Biên hưởng ứng đợt cao điểm Tuần lễ gửi tiết kiệm, chung tay vì người nghèo

Thứ tư - 03/04/2024 15:37 49 0
Nhằm phát huy truyền thống tinh thần “Đoàn kết, tương thân tương ái”, Sáng 1.4, Hội Nông dân huyện Tân Biên tổ chức hưởng ứng đợt cao điểm “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” bắt đầu từ ngày 1/4/2024 đến 30/4/2024.

Theo đó, Hội Nông dân huyện đã quán triệt Hội Nông dân cơ sở tổ chức tuyên truyền đến các tổ chức, cán bộ, hội viên nông dân tiếp tục phát huy truyền thống tương thân, tương ái, hưởng ứng tham gia “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” vào Ngân hàng Chính sách xã hội, thể hiện “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn” mở sổ tiết kiệm hưởng ứng đợt cao điểm “Tuần lễ gửi tiết kiệm, chung tay vì người nghèo”. Ngay ngày đầu đợt cao điểm đã có 1 hội viên nông dân xã Tân Lập tham gia gửi tiền tiết kiệm, với số tiền là 100.000.000 đồng.

Theo kế hoạch, Tuần lễ gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo năm 2024  diễn ra từ ngày 1/4/2024 đến ngày 31/12/2024. Đợt cao điểm từ ngày 1/4/2024 đến ngày 30/4/2024.

Với sự tham gia hưởng ứng của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể nhận ủy thác từ Ngân hàng CSXH. Vận động cán bộ, hội viên tham gia gửi tiết kiệm tại ngân hàng Chính sách xã hội. Số tiền gửi tiết kiệm sẽ bổ sung thêm nguồn vốn hỗ trợ cho hộ nghèo, đối tượng chính sách vay để phát triển kinh tế, góp phần xóa đói, giảm nghèo bền vững.

Nguồn tin: Thạch Thảo