HUYỆN TÂN BIÊN: SƠ KẾT QUÝ I VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ QUÝ II NĂM 2024

Thứ tư - 03/04/2024 15:45 29 0
Ngày 2.4.2024, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Biên tổ chức Hội nghị sơ kết quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2024. Bà Lê Thị Kim Thủy - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện chủ trì hội nghị.

Trong quý I, Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh từ huyện đến cơ sở đạt được nhiều thắng lợi trên các mặt công tác. Các hoạt động tiếp tục được duy trì và phát triển tốt, nhiều lĩnh vực đạt chất lượng, hiệu quả cao. Trung tâm đã thực hiện thay mới nội dung 10 pano tuyên truyền, cắm 160 cờ phướn, treo 50 cờ đảng, cờ nước; tổ chức thành công Hội thi Tiếng hát mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn 2024; Tổ chức chương trình giao lưu trình diễn hệ thống âm thanh, ánh sáng các Ban nhạc năm 2023; Tổ chức giải Billiards mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn 2024; Tổ chức thành công giải Việt dã mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Về hoạt động truyền thanh, Trung tâm đã phát trên hệ thống truyền thanh được 80 chương trình thời sự với tổng số trên 700 tin, bài tuyên truyền về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, chuyển đổi số, xây dựng nông thôn mới, an ninh quốc phòng, bảo tồn các giá trị văn hóa... Trong quý Truyền thanh các xã, thị trấn đảm bảo công tác tuyên truyền ở địa phương.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, chia sẻ nhiều ý kiến và báo cáo những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương, từ đó đề ra các giải pháp, kế hoạch thực hiện tốt nhiệm vụ quý II năm 2024.

Kết luận hội nghị, Bà Lê Thị Kim Thủy - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện đề nghị Ban giám đốc Trung tâm VHTT và HTCĐ các xã, thị trấn quan tâm hơn nữa trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai hiệu quả công tác tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng của đất nước và địa phương; tăng cường công tác viết tin bài; phối hợp tổ chức tốt các hoạt động văn hóa văn nghệ-thể dục thể thao nhằm tạo phong trào rộng khắp trong nhân dân; rà soát hệ thống các cụm loa truyền thanh cơ sở để tham mưu sửa chữa kịp thời nhằm đáp ứng yêu cầu công tác tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Thạch Thảo