Bộ CHQS tỉnh tập huấn động tác chốt, chặn đường bảo vệ các đoàn lãnh đạo cấp trên

Thứ tư - 03/04/2024 15:34 21 0

Ngày 2.4.2024 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh doThượng tá Nguyễn Đức Định - Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh tổ chức tập huấn động tác chốt, chặn đường bảo vệ các Đoàn Lãnh đạo cấp trên đến thăm và làm việc trên địa bàn tỉnh.

Tham gia tập huấn là cán bộ Sỹ quan, Quân nhân chuyên nghiệp cơ quan Quân sự huyện Tân Biên, Ban Chỉ huy Quân sự, Cán bộ, chiến sỹ Dân quân Thường trực Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn thuộc huyện Tân Biên.

Buổi tập huấn nhằm thống nhất một số nội dung động tác chốt, chặn đường bảo vệ các Đoàn Lãnh đạo cấp trên đến thăm và làm việc trên địa bàn tỉnh, làm cơ sở cho các địa phương, đơn vị tổ chức thực hiện đạt hiệu quả cao, thống nhất, đúng quy định.

Nguồn tin: Duy Phú