Tân Biên: Thông tin thời sự về quốc phòng, an ninh

Thứ sáu - 17/03/2023 09:13 559 0
Sáng 16.3, Ban Thường vụ Huyện uỷ Tân Biên tổ chức hội nghị thông tin thời sự về quốc phòng, an ninh. Ông Huỳnh Minh Lý- Phó Bí thư Thường trực huyện chủ trì hội nghị.
Tân Biên: Thông tin thời sự về quốc phòng, an ninh

Đại tá Nguyễn Công Anh- Phó chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7 truyền đạt thông tin tại hội nghị.

Dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Công Anh- Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7, báo cáo viên Trung ương; Đại tá Trần Quốc Hưng- Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh; các Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; đại diện lãnh đạo các đồn biên phòng; cơ sở tôn giáo; các vị già làng, người có uy tín trong cộng đồng các dân tộc thiểu số trên địa bàn.

Hội nghị nghe Đại tá Nguyễn Công Anh- Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7 thông tin thời sự về tình hình quốc phòng, an ninh trong nước và quốc tế thời gian gần đây; cuộc xung đột Nga - Ukraine, tác động ảnh hưởng đến Việt Nam; dự báo tình hình thời gian tới; kết quả nổi bật quân sự quốc phòng Việt Nam năm 2022, phương hướng năm 2023.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Hội nghị nhằm cung cấp cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân những thông tin quan trọng về quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến quốc phòng, an ninh.

Qua đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm công tác thông tin, tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội về quan điểm lập trường của Đảng và Nhà nước ta về công tác đối ngoại là “Độc lập, tự chủ, hoà bình, hợp tác và phát triển; đa dạng hoá, đa phương hoá trong quan hệ đối ngoại; chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; là bạn là đối tác tin cậy và thành viên có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế”.

Nguồn tin: Duy Phú