Tân Biên Liên hoan "thanh niên làm theo lời Bác - Sống đẹp vì cộng đồng"

Thứ năm - 11/10/2012 16:20 816 0

Tân Biên Liên hoan

Ngày 10 tháng 10 năm 2012 Huyện đoàn Tân Biên cùng với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện đã tổ chức Liên hoan "thanh niên làm theo lời Bác - Sống đẹp vì cộng đồng". Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Lê Minh Thế đã đến dự buổi Liên hoan.

Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Tân Biên Lê Minh Thế (Thứ 3 từ phải đếm qua) trao tặng giấy khen cho thanh niên  tiên tiến làm theo lời Bác - Sống đẹp vì cộng đồng

Ngày 10.10.2012 Huyện đoàn Tân Biên cùng với hội Liện hiệp Thanh niên Việt Nam huyện đã tổ chức Liên hoan “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác – Sống đẹp vì cộng đồng”, phó bí thư thường trực Huyện ủy Lê Minh Thế đã đến dự buổi liên hoan.
               Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do huyện ủy Tân Biên phát động và cuộc vận động “ Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời bác” do trung ương đoàn phát động, trong năm 2012 huyện đoàn Tân Biên và các cơ sở đoàn trong toàn huyện đã tổ chức tuyên truyền, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh như: Tổ chức học tập các chuyên đề tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, lồng ghép những mẩu chuyện về Bác trong các buổi sinh hoạt và phát động những việc làm, những hành động thiết thực noi gương Bác, các cơ sở đoàn đều xây dựng chương trình hành động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phát động những việc làm, những hành động thiết thực noi gương Bác, từ đó đoàn viên thanh niên đều có chuyển biến tốt trong giao tiếp, ứng sử và tự rèn luyện, tu dưỡng bản thân về đạo đức, phong cách, lối sống, tích cực lao động, học Tập, công tác với tinh thần sáng tạo, đã mang lại năng xuất, chất lượng và hiệu quả cao, góp phần thực hiện hoàn thành thắng lợi mục tiêu về chính trị, kinh tế – xã hội của huyện đảng bộ huyện đề ra.
               Tại buổi liên hoan này, huyện đoàn Tân Biên đã biểu dương 15 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời bác, 9 gương thanh niên tiên tiến vì cuộc sống cộng đồng.
Các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao tặng giấy khen, phần thưởng cho cho Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác – Sống đẹp vì cộng đồng năm 2012.