Chủ tịch UBND huyện Tân Biên: Thăm hỏi, trợ cấp cho 6 gia đình bị hỏa hoạn

Thứ sáu - 29/03/2013 15:45 812 0

Chủ tịch UBND huyện Tân Biên: Thăm hỏi, trợ cấp cho 6 gia đình bị hỏa hoạn

Ngày 23/3/2013 Chủ tịch UBND huyện Tân Biên, ông Nguyễn Văn Thông cùng với Phòng lao động Thương binh và Xã hội và UBND thị trấn Tân Biên đã đến thăm hỏi, động viên và trợ cấp cho 6 gia đình bị hỏa hoạn.

Chủ tịch UBND huyện Tân Biên, ông Nguyễn Văn Thông (bên trái) đã trao tiền trợ cấp cho các gia đình bị hỏa hoạn

Vào lúc 1 giờ 45 phút, ngày 23.3.2013 tại khu phố 2, thị trấn Tân Biên (khu vực đầu cầu Cần Đăng) đã sảy ra vụ cháy lớn làm thiêu rụi hoàn toàn 6 căn nhà của người dân gồm: gia đình ông Nguyễn Văn Khang, sinh năm 1960, gia đình ông: Lê Tuấn Hải, sinh năm 1960, gia đình anh Phạm Văn Huy, sinh năm 1996, gia đình bà Huỳnh Thị Kim Anh, sinh năm 1957, gia đình bà Nguyễn Thị Tiến, sinh năm 1970 và gia đình ông Phạm Hương Đằng, sinh năm 1968.

Đây là khu vực làm mộc, các hộ làm nhà bằng sàn gỗ, nên hoả hoạn sảy ra gặp phải vật liệu dễ nên đã gây ra cháy lớn và cháy lan rất nhanh, mặc dù đội PCCC qua ứng cứu ngay nhưng vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn 6 căn nhà, theo ước tính thiệt hại khoảng khoảng 7 tỷ đồng và làm cho một người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu .
Để góp phần giúp cho các gia đình khắc phục khó khăn, Chủ tịch UBND huyện Tân Biên, ông Nguyễn Văn Thông đã trao tiền trợ cấp cho mỗi gia đình 6 triệu đồng, UBND thị trấn Tân Biên cũng đã trợ cấp cho mỗi gia đình 2 triệu đồng.