Công an Tân Biên: Trao tặng nhà “phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”

Thứ năm - 24/01/2013 21:05 798 0

Công an Tân Biên: Trao tặng nhà “phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”

Ngày 24/1/2013 Công an huyện Tân Biên cùng với Đảng ủy, UBND xã Thạnh Bình và công ty cổ phần Mía đường Bourbon Tây Ninh đã tổ chức lễ trao tặng căn nhà “phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (TDBVANTQ)” tại ấp Thạnh An, xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên, Trung tá Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng Công an huyện cùng các nhà tài trợ đã đến dự lễ trao tặng.

Trung tá Nguyễn Thanh Sơn trưởng công an huyện cùng các nhà tài trợ chụp hình lưu niệm cùng gia đình anh Săn

Trong đợt này, căn nhà được xây dựng cho gia đình anh Trần Văn Săn, sinh năm 1966, là công an viên xã Thạnh bình, thuộc diện gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, anh Săn là công an viên của xã đã tham gia công tác nhiều năm, mặc Dù hoàn cảnh gặp rất nhiều khó khăn, nhưng anh Săn vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào TDBVANTQ.
Căn nhà được xây dựng rộng 50 m2 với kinh phí 45.000.000 đồng , do công ty cổ phần mía đường Bourbon Tây Ninh ủng hộ 30.000.000 đồng, số còn lại do doanh nghiệp tư nhân Quốc Dũng huyện Tân Biên, công an xã Thạnh Bình và gia đình anh Nguyễn Văn Còn ấp Thạnh An, xã Thạnh Bình ủng hộ góp phần giúp cho gia đình anh Săn ổn định cuộc sống và có điều kiện tham gia tích cực hơn nữa trong phong trào TDBVANTQ ở địa phương.