Tân Biên trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại xã Tân Bình

Thứ tư - 08/03/2023 08:36 973 0
Ngày 06/3/2023, Ban vận động Quỹ Vì người nghèo huyện Tân Biên, phối hợp cùng UBND xã Tân Bình, huyện Tân Biên đã tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Căn nhà được trao tặng cho hộ ông Trương Văn Thuận, sinh năm 1958 là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, hiện cư ngụ ấp Tân Minh, xã Tân Bình, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, căn nhà có diện tích 40m2, nền lát gạch men, tường xây, mái lợp tonl, căn nhà trị giá 80 triệu đồng. Nguồn kinh phí xây dựng do Ban vận động Quỹ vì người nghèo tỉnh vận  động các mạnh thường quân hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do Quỹ vì người nghèo huyện Tân Biên 30 triệu đồng.

Nhân dịp vào nhà mớiông Trương Văn Thuận cũng nhận được nhiều phần quà từ Nhà tài trợ. Nhằm giúp cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, có nơi cư trú ổn định vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin:   Thiên Phú