Tân Biên Ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ - tiến bước lên đoàn và thắp sáng ước mơ thiếu nhi năm 2023.

Thứ hai - 27/03/2023 14:58 138 0
Tối ngày 25.3.2023. Liên đội trường tiểu học Tân Bình (Tân Biên) phối hợp Ban giám hiệu nhà trường tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ - tiến bước lên đoàn và thắp sáng ước mơ thiếu nhi năm 2023. Có hơn 400 cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh cùng tham gia.

Ngày hội diễn ra sôi nổi, các em học sinh được tham gia nhiều hoạt động bổ ích trong khuôn viên nhà trường như: Tham quan không gian đọc sách, chơi các trò chơi dân gian, trình diễn tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang với các sản phẩm tái sử dụng, kịch ngắn, múa hát đồng diễn tập thể, giao lưu với học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào của nhà trường…

Dịp này Ban giám hiệu nhà trường trao 20 suất học bổng thắp sáng ước mơ thiếu nhi (mỗi suất là 1 bộ sách giáo khoa) và khen thưởng cho cho các em học sinh đạt thành tích trong phong trào, hội thi cấp huyện, tỉnh.

Ông Phạm Minh Ngọc - hiệu trưởng trường tiểu học Tân Bình trao học bổng thắp sáng ước mơ cho các em học sinh

Kết thúc ngày hội Ban tổ chức nhận được hơn 13 triệu đồng tiền mặt ủng hộ từ các mạnh thường quân và phụ huynh học sinh. Số tiền trên Ban giám hiệu nhà trường sẽ dành trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn tin: Duy Phú